VỀ MALOBY

Công ty TNHH Polytech được thành lập năm 2015 tại Hà Nội.

Thực hiện sứ mệnh “ Mang tinh hoa của thực vật đến với đời sống con người”, lĩnh vực hoạt động chính của công ty hiện nay là trồng rừng, chiết xuất tinh dầu tự nhiên và sản xuất mỹ phẩm từ thảo dược.

Thời điểm hiện tại 2023, công ty đã trồng được trên 60ha rừng gồm Tràm trà, Tràm năm gân, Bạch đàn chanh, Hương thảo…

Sản phẩm của doanh nghiệp được sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ giai đoạn chọn tạo giống, trồng rừng và chiết xuất dược liệu, được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001-2015.

Với thế mạnh cốt lõi là chủ động hoàn toàn vùng nguyên liệu cho sản xuất, hiện nay chúng tôi có 02 thương hiệu sản phẩm Maloby và Vneo được khách hàng trong nước đánh giá cao về chất lượng, ngoài ra còn đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường Nhật, Hàn quốc, Dubai, Nam phi…

Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến là:

Thương hiệu Maloby: Tinh dầu tràm trà, Sữa tắm cho em bé, Nước rửa bình sữa, Nước giặt đồ cho em bé, Dung dịch vệ sinh phụ nữ, Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

Thương hiệu Vneo: Nước rửa chén bát, Nước lau sàn, Gel xà phòng rửa tay, Dầu gội xả, sữa tắm.

Công ty phấn đấu, trong thời gian không xa, sẽ trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất tinh dầu tự nhiên và các sản phẩm Thảo dược chăm sóc gia đình .

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu lâm nghiệp, nhà sáng lập của Maloby đã theo đuổi lĩnh vực trồng rừng, đem lại sinh kế cho bà con dân tộc miền núi qua nhiều dự án.

Quá trình công tác, doanh nhân Bùi Thanh Hằng nhận thấy đối với lâm nghiệp phải có sản phẩm ngắn ngày để nuôi cây dài ngày. Cây trồng 1 lần nhưng được phép khai thác nhiều lần thì mới nâng cao giá trị kinh tế trên một diện tích đất.

Năm 2017 trong thời gian làm việc tại Viện khoa học lâm nghiệp, doanh nhân Bùi Thanh Hằng được cộng tác với giáo sư Lê Đình Khả – ông tổ của ngành giống cây trồng lâm nghiệp. Giáo sư cũng là người đưa cây tràm trà từ Úc về để khảo nghiệm tại Việt Nam.

Không phụ lòng mong mỏi của tập thể nghiên cứu, qua 2 giai đoạn nghiên cứu sâu, đoàn đã tìm ra một số dòng cây tràm trà phù hợp với điều kiện đất đai cũng như khí hậu gió mùa của Việt Nam, cho phép cây sinh trưởng tốt, hàm lượng tinh dầu cao.

Từ đây, doanh nhân Bùi Thanh Hằng bắt đầu quá trình chuyển hoá từ điều kiện nghiên cứu sang sản xuất thực tế. Vừa ứng dụng kết quả nghiên cứu của đề tài, vừa tiếp tục phát triển dự án Nông thôn miền núi, vừa chuyển giao cho người dân trồng mở rộng. Cùng với công ty đặt hệ thống chiết xuất tinh dầu hiện đại nhất để thu toàn bộ diện tích tràm trà đã trồng, chiết xuất tốt nhất để thu được tinh dầu tràm trà. Loại tinh dầu có hàm lượng Terpinen-4-ol cao có tác dụng rất tốt trong kháng khuẩn/kháng nấm/ kháng virus. Đặc biệt tinh dầu tràm trà được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm rất lớn.

Với xu hướng trở về với thiên nhiên, vì thế Công ty TNHH Polytech mở rộng diện tích tràm trà để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn tại Việt Nam cũng như tìm kiếm thị trường xuất khẩu.

Ý NGHĨA TÊN GỌI MALOBY

“Maloby” có nghĩa là Mama Love Baby – xuất phát từ tình yêu đơn giản bình dị của mẹ dành cho con. Với mong muốn chắt lọc những điều tinh túy, gửi tới khách hàng những sản phẩm thiên nhiên hiệu quả và an toàn nhất. Sản phẩm thương hiệu Maloby được sản xuất 100% tại Việt Nam, với các nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế và được cấp phép bởi Sở Y Tế.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho Mẹ và bé có nguồn gốc 100% từ Tràm Trà và Tràm Năm Gân

– Sứ mệnh

“Hạnh phúc của mẹ – sức khỏe của bé”

– Giá trị cốt lõi

UY TÍN: MALOBY phát triền vườn dược liệu quy mô lớn, tự chủ nguồn nguyên liệu, kiểm soát đầu vào chặt chẽ, mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng tuyệt đối tới tay người tiêu dung.

TRUNG THỰC: Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, hiểu rõ sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng hiểu, biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP: Hợp tác cùng phát triển và luôn luôn lắng nghe, không ngừng cải tiến.

NIỀM TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU MALOBY

Sản phẩm organic

Xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, mong muốn đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm lành tính, an toàn, đội ngũ nghiên cứu của Maloby đã “chắt lọc” những thảo mộc thiên nhiên từ các vùng miền hoặc được nhập khẩu, tạo nên sản phẩm mang đặc trưng của thương hiệu Maloby. Đối với các sản phẩm của Maloby, cam kết không sử dụng hóa chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Các sản phẩm của Maloby được sản xuất bởi nhà máy hiện đại công nghệ Đức, đảm bảo: Được Sở Y tế cấp phép sản xuất Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân sự đoàn kết, trách nhiệm

Đội ngũ nhân sự Maloby hầu hết là nhân sự trẻ, đam mê, nhiệt huyết. Các dự án, chiến dịch của Maloby đều do nhân sự công ty thực hiện với 100% công suất và trách nhiệm.

Trung thực với người tiêu dùng

Mỗi sản phẩm của Maloby đều được đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn, giấy phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu hành trên thị trường. Với các sản phẩm có đặc tính riêng khi sử dụng, Maloby hướng dẫn chi tiết người dùng qua hướng dẫn sử dụng được in ấn trong bao bì sản phẩm hoặc trên các fanpage chính thức Maloby.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA MALOBY

Tinh dầu tràm trà Maloby

Tinh dầu Maloby chiết xuất 100% từ nguồn nguyên liệu cây tràm trà, không có sự pha trộn của hương liệu tự nhiên hay hoá chất. Hướng đến mang tinh hoa thực vật đến với đời sống con người tinh dầu tràm trà luôn đạt các tiêu chí trong kiểm định chất lượng mang tầm cỡ quốc tế. Để đem lại dòng tinh dầu tràm trà tốt nhất đến với người dùng MALOBY đã xây dựng và phát triển vườn dược liệu với quy mô lớn. Công ty luôn tự chủ về nguồn nguyên liệu và kiểm soát tình hình phát triển của cây chặt chẽ. Quy trình sản xuất và tinh chế tinh dầu tràm trà rất nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Giá trị của tinh dầu tràm trà không chỉ dừng lại ở độ uy tín cao, sự chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất, phát triển mà còn luôn trung thực trong cách vận hành để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và sử dụng đạt hiệu quả cao. Maloby hướng đến là thương hiệu hàng đầu Việt Nam cung cấp tinh dầu tràm trà 100% nguyên chất có đầy đủ thông tin, nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt là an toàn tuyệt đối đến với người tiêu dùng Việt.

Sữa tắm gội Thảo dược cho bé Maloby

Nước rửa bình Thảo dược

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo dược