CategoriesTin tức

Sự khác biệt của nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo với các loại khác

Sự khác biết của nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo với các loại khác

Nước rửa chén là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường. Trong đó, nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và có nhiều điểm khác biệt so với các loại nước rửa chén khác.

Nước rửa chén thảo dược tinh chất tràm trà Vneo
Nước rửa chén thảo dược tinh chất tràm trà Vneo

Nước rửa chén thảo dược tinh chất tràm trà Vneo là gì?

Tràm Trà Vneo là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm chăm sóc gia đình với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Trong đó, nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo là một sản phẩm được ưa chuộng nhờ vào những công dụng vượt trội của nó.

Nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo là một sản phẩm chăm sóc gia đình tiện lợi và an toàn cho sức khỏe được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần chính là tinh dầu Tràm Trà, Tinh dầu Tràm Năm gân, Dịch chiết Tràm Năm gân, Hydrosol Tràm Năm gân và Hydroxyethyl Cellulose.

Sản phẩm được thiết kế để dễ dàng làm sạch bề mặt chén đĩa, kể cả dầu mỡ khó tẩy rửa, đồng thời khử sạch mùi tanh khó chịu trên chén đĩa, mang lại hương thơm tươi mát. Ngoài ra, sản phẩm còn an toàn dịu nhẹ với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da khô hay da bị viêm da cơ địa.

Chiết xuất từ tinh dầu Tràm Trà, Tinh dầu Tràm Năm gân, Dịch chiết Tràm Năm gân, Hydrosol Tràm Năm gân và Hydroxyethyl Cellulose.
Chiết xuất từ tinh dầu Tràm Trà, Tinh dầu Tràm Năm gân, Dịch chiết Tràm Năm gân, Hydrosol Tràm Năm gân và Hydroxyethyl Cellulose.

Sự khác biệt của nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo với các loại khác

Đầu tiên, nguồn nguyên liệu Tràm Trà và Tràm năm gân phục vụ sản xuất, công ty Polytech hoàn toàn chủ động và kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn tạo giống, trồng rừng và chiết xuất. Do đó, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, thành phần chính là Hydrosol Tràm Trà và dịch chiết Tràm Trà & Tràm năm gân. Với các thành phần này, sản phẩm không chỉ giúp dễ dàng làm sạch bề mặt chén đĩa, kể cả dầu mỡ khó tẩy rửa mà còn khử sạch mùi tanh khó chịu trên chén đĩa, mang lại hương thơm tươi mát. Điều này giúp giảm thiểu việc sử dụng nước trong quá trình rửa chén đĩa.

Nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo có rất nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm nước rửa chén khác trên thị trường. Nó không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo. Thay vào đó, điểm khác biệt lớn nhất chính là nước rửa chén Vneo là sử dụng các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Đây là điểm rất quan trọng, đảm bảo sản phẩm không gây hại cho sức khỏe và môi trường. 

Tinh dầu Tràm có thành phần kháng sinh tự nhiên cao có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trên bề mặt chén bát. Ngoài ra, Hydrosol tràm trà và tràm năm gân giúp dưỡng ẩm cho da người sử dụng, bảo vệ và làm trắng da, tăng hoạt tính chống kích ứng da. Điểm này giúp cho người sử dụng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo sợ gây kích ứng cho da.

An toàn, không gây kích ứng kể cả da nhạy cảm
An toàn, không gây kích ứng kể cả da nhạy cảm

Điều đặc biệt hơn cả, tinh dầu tràm trong sản phẩm có tác dụng kháng viêm cao, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trên bề mặt chén đĩa. Với khả năng này, nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo không chỉ làm sạch mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, bọt tạo ra từ chiết xuất tự nhiên của sản phẩm là an toàn cho da và không gây kích ứng. Thành phần Hydrosol Tràm Trà và dịch chiết Tràm Trà & Tràm năm gân giúp dưỡng ẩm cho da người sử dụng, bảo vệ và làm trắng da, tăng hoạt tính chống kích ứng da. Với pH thân thiện với da, sản phẩm còn được khuyến cáo sử dụng cho những người bị viêm da tiếp xúc, da nhạy cảm.

Đáng chú ý là, khi sử dụng nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo, không tạo ra các phản ứng gây kết tủa, đóng cặn làm tắc cống. Điều này chứng tỏ sản phẩm không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Có thể bạn quan tâm:

Với các ưu điểm nổi trội và khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nước rửa chén thảo dược tinh chất Tràm Trà Vneo đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước rửa chén an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt nhé!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.